CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ ONLINE

Giày BQ sẵn sàng mang đến trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng, an tâm với dịch vụ THỬ GIÀY TẠI NHÀ - ĐỔI TRẢ TẬN NƠI và chính sách ĐỔI TRẢ LINH HOẠT TRONG VÒNG 30 NGÀY dành cho khách hàng mua sắm online tại website giaybq.com.vn


THỬ GIÀY TẠI NHÀ - ĐỔI TRẢ TẬN NƠI

Giải tỏa lo lắng mua sắm online nhưng không vừa hoặc không ưng ý, Giày BQ mang đến dịch vụ Thử giày tại nhà - Đổi trả tận nơi giúp bạn dễ dàng đặt hàng online, nhận hàng, kiểm tra, đi thử tại nhà trước khi thanh toán. Nếu không vừa hoặc không ưng ý, bạn có thể trực tiếp gửi lại cho bưu tá và liên hệ Giày BQ để được hỗ trợ đổi sang sản phẩm phù hợp mà không mất bất kì chi phí nào.


ĐỔI TRẢ LINH HOẠT TRONG VÒNG 30 NGÀY

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

Trường hợp bạn đã nhận hàng và thanh toán, Giày BQ vẫn hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong tất cả các trường hợp như: không vừa cỡ số, sai màu sắc, không ưng ý sản phẩm, thay đổi ý định... miễn là đảm bảo được các điều kiện sau:
- Sản phẩm phải còn nguyên vẹn và chưa qua sử dụng, tem giá bán lẻ chưa bị gỡ ra khỏi sản phẩm
- Sản phẩm còn trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận hàng
- Sản phẩm không nằm trong danh mục ưu đãi lớn hơn hoặc bằng 30%
- Sản phẩm đổi có giá trị lớn hơn hoặc bằng giá trị sản phẩm mà bạn đã đặt mua trước đó
Lưu ý: Đối với trường hợp sản phẩm nằm trong danh mục ưu đãi lớn hơn hoặc bằng 30%: Chỉ áp dụng đổi size, không hỗ trợ đổi màu/mẫu khác hoặc trả hàng.


3 BƯỚC ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Giày BQ hiểu rằng sẽ thật bất tiện khi khách hàng phải mất công, tốn thời gian mang ra bưu điện để gửi lại sản phẩm cần đổi. Với quy trình 3 bước đổi trả đơn giản tại Giày BQ, bạn không cần phải ra khỏi nhà, Giày BQ sẽ trực tiếp thu hồi sản phẩm tận nơi và giao lại sản phẩm ưng ý nhất theo yêu cầu cầu của Quý Khách hàng:
 
Bước 1 - Gửi yêu cầu đổi trả: Liên hệ Bộ phận CSKH của Giày BQ thông qua các kênh chính thức sau:
- Hotline: 1800 6879090 545 7252
- Fanpage: Giày BQ
- Zalo OA: Giày BQ
Bước 2 - Xác nhận thông tin: Nhân viên CSKH tiếp nhận yêu cầu đổi trả, xác nhận thông tin và tư vấn phương án tốt nhất dành cho bạn
Bước 3 - Chờ nhân viên giao hàng đến: Bạn giúp Giày BQ đóng gói sản phẩm, ghi chú mã vận đơn (do Giày BQ cung cấp). Nhân viên giao hàng sẽ đến nhận lại sản phẩm cần đổi trả, đồng thời giao sản phẩm mới cho bạn chỉ trong 01 lần giao hàng.


CHI PHÍ ĐỔI TRẢ

Trường hợp đổi trả do yêu cầu của Quý Khách hàng:
- Đối với sản phẩm nguyên giá hoặc nằm trong danh mục ưu đãi dưới 30%: Phí vận chuyển 1 chiều 22.000đ + Chênh lệch giá sản phẩm (nếu có)
- Đối với sản phẩm nằm trong danh mục ưu đãi lớn hơn hoặc bằng 30% (chỉ hỗ trợ đổi size): Phí vận chuyển 2 chiều 44.000đ
 
Trường hợp đổi trả do lỗi của Giày BQ: Không thu phí + Chênh lệch giá sản phẩm (nếu có)

Đối với Quý Khách hàng mua sắm tại hệ thống cửa hàng Giày BQ, mời bạn tham khảo đầy đủ Chính sách đổi trả tại đây.
Copyright ©2022 | All rights reserved | Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại BQ
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng